Cách Làm Sinh Tố Mãng Cầu Sữa Tươi Béo Thơm Ngọt Mát Hấp Dẫn

By | 3 Tháng Mười Một, 2018

Sinh tố mãng cầu sữa tươi là một loại thức uống được rất nhiều người yêu thích bởi hương vị chua nhẹ, thơm đặc trưng và có tác dụng giải khát vô cùng hiệu quả. Cách làm sinh tố mãng cầu cũng khá đơn giản và không tốn nhiều thời gian. Hãy lưu lại công thức và thử ngay thôi nào!

Chuẩn bị nguyên liệu làm sinh tố mãng cầu

Với cách làm sinh tố mãng cầu này, bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau:
– Mãng cầu gai: 400 gram
– Sữa đặc: 1/2 hộp
– Sữa tươi có đường: 60 ml
– Đường trắng: 2 muỗng canh

Cách làm sinh tố mãng cầu sữa tươi ngon

Bước 1:

Mãng cầu chọn những quả chín có mắt gai to và khoảng cách gai rộng. Sau khi mua về thì lột bỏ vỏ, tách hạt lấy thịt cho ra đĩa rồi cho vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 2 tiếng. Như vậy món sinh tố sẽ mịn mát tự nhiên và ngon hơn.

sinh tố mãng cầu sữa tươi

Bước 2:

Lấy phần thịt mãng cầu ra, cho vào máy xay sinh tố cùng với 60 ml sữa tươi, ½ hũ sữa đặc và 2 muỗng canh đường. Bật máy xay cho đến khi hỗn hợp thật nhuyễn mịn. Lượng đường và sữa đặc có thể điều chỉnh tùy vào khẩu vị của bạn.

sinh tố mãng cầu sữa tươi

Bước 3:

Cho thêm vào khoảng 1 chén đá xay rồi tiếp tục xay cho hỗn hợp đều. Để món sinh tố được thơm hơn, bạn có thể cho thêm 1 ít vỏ tắc vào xay cùng nhé.

sinh tố mãng cầu sữa tươi

Bước 4:

Cho sinh tố ra ly là có thể bắt đầu thưởng thức rồi đấy. Sinh tố vừa thơm mát vừa tốt cho sức khỏe vừa giúp làm đẹp da mà cách làm thì vô cùng giản đơn phải không nào!

sinh tố mãng cầu sữa tươi

Xem thêm Cách làm sinh tố mãng cầu sữa tươi

Chúc bạn thành công và làm được những ly sinh tố mãng cầu thật ngon, thật ưng ý sau khi tham khảo cách làm sinh tố mãng cầu sữa tươi với sữa tươi này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *